International Academy IAY Japanese Language Courses
 • KHÓA CƠ BẢN
 • KHÓA THỊ THỰC LƯU HỌC SINH
 • LƯU HỌC TẠI SAPPORO
 • KHÔNG GIAN TRƯỜNG IAY
 • SINHHOẠT.CÔNG VIỆC SAU TỐT NGHIỆP
 • KÝ TÚC XÁ.NHÀ Ở
 • HỌC SINH ĐÃ TỐT NGHIỆP.HỌC SINH ĐANG THEO HỌC
 • LỜI GIỚI THIỆU CỬA HIỆU TRƯỞNG
 • LỊCH SỬ TRƯỜNG IAY
 • KẾT NỐI
 • HỢP TÁC ĐOÀN THỂ
 • TIN TỨC MỚI
International Academy IAY Japanese Language Courses

What’s new

Chào mừng đến Sapporo, Hokkaido!

 

1-1e691a9e591a8e6b99633Tại sao bạn không đến một nơi có thiên nhiên ưu đãi để học tiếng Nhật?

Hokkaido là nơi có rất nhiều địa điểm du lịch, hấp dẫn nhất Nhật bản.

Đặc biệt là Thành phố Sapporo là nơi có cân bằng sinh thái và đô thị, được biết đến là Thành phố dễ sống. Bước ra khỏi trung tâm Thành phố là bạn có thể cảm nhận được thiên nhiên ưu đãi đến nhường nào. Và rồi những sản phẩm nông sản, hải sản, rồi sữa tươi nữa mà0-0e69cade5b98c25 thiên nhiên giàu có đã ban tặng cho vùng đất. Người nước ngoài và cả khách du lịch đã dành rất nhiều tình cảm quan tâm nơi đây. Và thêm nữa là tính cách thân thiện của người dân chắc chắn là dấu ấn không thể phai mờ trong bạn.

Mùa xuân bị quyến rũ bởi nhiều vẻ đẹp của hoa, thưởng thức du lịch dã ngoại như chèo thuyền vào mùa hè. Mùa thu có đầy đủ 035sắc lá vàng và đỏ rồi leo núi ngắm cảnh nữa. Mùa đông không thể nào không nói đến các môn thể thao mùa đông như trượt tuyết.

 

Hokkaido còn có nhiều nơi hấp dẫn quanh năm, các bạn được học Nhật ngữ vui tươi và hấp dẫn giữa một Thành phố an toàn là Thành phố Sapporo

Kính mời bạn đến Sapporo.

 

 


IAY
Student Report

Click Here
Khoá học du học nhập học tháng 7 năm 2020!

( click ở đây)

Đây là khoá học theo hình thức tiếp nhận visa du học , khoá học 1 năm 9 tháng . Bắt đầu từ tháng 7 năm 2020 và kết thúc vào tháng 3 năm 2022.Khoá học thị thực visa du học hướng mục tiêu cho các bạn du học sinh muốn thực hiện con đường bước tiếp vào cánh cửa đại học, cao hơn đại học và các trường chuyên môn .Với khoá học này , hàng tuần từ thứ 2 đến thứ 6 , với 4 tiết học mỗi ngày , các bạn sẽ nắm vững kiến thức được học.Với giáo án được xây dựng nhờ vào kinh nghiệm và thành tích giảng dạy , chúng tôi sẽ đáp ứng trình độ của mỗi học sinh như cung cấp nội dung hướng đến nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Nhật, kỳ thi năng lực tiếng Nhật JPLT, hướng dẫn cách viết tiểu luận … .
Đồng hành cùng chúng tôi, các bạn sẽ được trang bị vững vàng những kiến thức ngôn ngữ cần thiết.Các bạn thân mến! Các bạn nghĩ sao về một bước tiến mới cho ước mơ du học Nhật Bản của mình? Chúng tôi sẽ sát cánh cùng bạn!Hạn nộp hồ sơ cho khoá học nhập học tháng 7 này là thứ 5 ngày 20 tháng 2 năm 2020. Hãy nhanh tay đăng ký khoá học các bạn nhé!
Khóa tập trung Mùa Hè
2019

Details (Click here!)
Lớp học chỉ từ số lượng ít từ 3 đến 10 người . Ngôi trường IAY với bề dày kinh nghiệm giảng dạy . Mang trong mình bí quyết dồi dào bồi dưỡng cho học sinh . Giáo trình chủ yếu tập trung hội thoại liên quan vấn đề về sinh hoạt , phù hợp  với năng lực cùng vui học tiếng Nhật .Thông qua khoá học ,  Kỹ năng giao tiếp thực tế trong tiếng nhật sẽ được cân bằng giữa  “nghe và nói” . Cho dù là khoá học ngắn hạn nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ tiếng Nhật của mình sau khoá học này .Ngoài ra, những hoạt động ngoại khoá , những trải nghiệm văn hoá, những cuộc tổ chức đi du lịch nhỏ , những chương trình giao lưu quốc tế cũng được trường tổ chức thường xuyên . Hãy sử dụng tiếng Nhật đã học trên lớp để cùng vui và thực hành hội thoại trong những dịp như vậy nhé các bạn !Khoá học : chi tiết
Schedule     Activities
Thời gian khoá học : 8/7/2018~2/8/2018
Thời khoá biểu : từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần , mỗi ngày 3 tiết học ( mỗi tiết học 45 phút )
Thời gian cho lớp học : 9:40-12:05
Phí nhập học :  20,000 yên
Học phí :
1tuần 30,000 Yên /
2tuần 53,000 Yên /
3tuần 76,000 Yên /
4tuần 97,000 Yên※Lần học thứ nhất hay lần học thứ 2 cũng có số học viên ít nhất là 3 học viên .※Bạn có thể điền thông tin vào mẫu đơn sau khi download.
Course application form
Activities application form

 

Copyright IAY Sapporo. All Rights Reserved. International Academy Japanese Language School.